Tuyển đầu bếp Việt làm việc tại Đức

Ngày đăng bài : 12/30/2018 7:04:44 PM

Nhật Vinh ETS đại diện một số nhà hàng Việt Nam tại Đức liên tụctuyển:

  • Đầu bếp biết nấu các món ăn Việt: Phở, bún, nem, v.v.
  • Đầu bếp biết làm các món Sushi.
Tuyển đầu bếp Việt làm việc tại Đức
Sushi 1
Suschi 1

TUYỂN ĐẦU BẾP VIỆT

Nhật Vinh ETS đại diện một số nhà hàng Việt Nam tại Đức liên tục tuyển 

  • Đầu bếp biết nấu các món ăn Việt: Phở, bún, nem, v.v.
  • Đầu bếp biết làm các món Sushi.
  • Số lượng: 06 đầu bếp mỗi quý.

QUYỀN LỢI

  • Làm việc tại nhà hàng ở các thành phố lớn với mức lương sau thuế từ 1,4001,700/tháng.
  • Được đảm bảo chỗ ở thuận tiện (không mất phí).
  • Được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm hưu trí theo quy định của Đức và được hưởng các chính sách xã hội tại Đức.
  • Hợp đồng làm việc được ký 3-4 năm, hết thời hạn có thể gia hạn để ký tiếp hợp đồng những năm tiếp theo.
  • Được nghỉ 11,5 ngày/tuần. Được nghỉ phép 21 ngày/năm có lương.
  • Sau khi kết thúc hợp đồng, được nhận lại tiền thuế và hưu trí lên tới 8,000€.

Món ăn Việt

QUY TRÌNH THỦ TỤC VISA ĐI LÀM ĐẦU BẾP ĐẶC SẢN

Bước 1: Hồ sơ đăng ký

  1. Đối tượng tuyển
  • Nam, nữ từ 22-36 tuổi.
  • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, HIV…
  • Lý lịch bản thân: Không tiền án tiền sự.
  1. Trình độ
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng ngành đầu bếp tại Việt Nam.
  • Kinh nghiệm: có kinh nghiệm làm đầu bếp/ có hợp đồng lao động tại các cơ sở chế biến món ăn Việt Nam tối thiểu 2 năm.
  • Tham gia đóng bảo hiểm xã hội từ 2 năm trở lên tại cơ sở chế biến món ăn.
  • Hồ sơ nộp trước ngày 20 cuối cùng của mỗi quý.

Bước 2: Sơ tuyển

  • Hồ sơ đủ điều kiện sẽ được thông báo tới ứng viên và hợp đồng dịch vụ đính kèm.
  • Ứng viên ký hợp đồng và đặt cọc để tham gia ứng tuyển.

Bước 3: Phỏng vấn - Trúng tuyển

  • Chuyên gia nấu bếp tại Việt Nam sẽ phỏng vấn và kiểm tra trình độ nấu ăn của ứng viên.
  • Nếu không trúng tuyển: Hoàn trả 100% tiền đặt cọc.

Sau khi trúng tuyển, ứng viên nộp bổ sung hồ sơ:

  1. Sơ yếu lý lịch/CV (mô tả rõ quá trình học tập, làm việc).
  2. Hộ chiếu bản gốc.
  3. Bằng tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn (hệ trung cấp/cao đẳng từ 2 năm trở lên).
  4. Bằng tốt nghiệp THPT lớp 12.
  5. Ảnh thẻ 3,5x4,5 (10 chiếc, được hướng dẫn trong quá trình xử lý hồ sơ).
  6. Hồ sơ xác nhận kinh nghiệm làm việc:
  • Thông tin về nơi làm việc: tên, địa chỉ, mã số thuế, đăng ký kinh doanh (sao công chứng)
  • Hợp đồng lao động/giấy xác nhận thời gian làm việc do cơ sở làm việc cung cấp.
  • Sổ bảo hiểm xã hội.
  1. Hồ sơ xác nhận kinh nghiệm làm việc:
  2. Hồ sơ liên quan khác theo yêu cầu của cơ quan Visa và chủ lao động  (sau khi đạt sơ tuyển và theo hướng dẫn).
  3. Xác nhận tình trạng hôn nhân. Nếu đã kết hôn: Bổ sung đăng ký kết hôn. Nếu có con: Thêm giấy khai sinh của con.
  4. Lý lịch tư pháp số 1.
  5. Khám sức khỏe (theo chỉ định).
  6. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân, Giấy khai sinh.

Bước 4: Nhà hàng bên Đức gửi bộ hồ sơ thư mời

Thời gian sử lý hồ sơ xin thư mời khoảng 1-2 tháng.

Bước 5: Đăng ký nộp hồ sơ xin Visa

Bổ sung thêm hồ sơ

1. Chứng minh kinh nghiệm nghề nghiệp sau khi học

Chứng nhận của bên sử dụng lao động về công việc đã làm ít nhất 2 năm tại một cơ sở có chất lượng với các thông tin về tên và số điện thoại hiện nay của bên sử dụng lao động, cũng như bản photo đăng ký kinh doanh của bên sử dụng lao động.

2. Sổ bảo hiểm xã hội:  Nếu chưa có cần đăng ký nộp BHXH ngay.

3. Bằng chứng về năng lực tiếng Đức:

  • Học tiếng Đức tối thiểu trình độ A1 (tương đương 160 tiết, học 2 tháng liên tục).

4. Lưu ý quan trọng: Trong từng trường hợp có thể chúng tôi có thể yêu cầu nộp bổ sung những giấy tờ khác để hoàn tất bộ hồ sơ xin Visa của quý khách.

Bước 6: Sau khi có Visa, chuẩn bị bay

  • Mua vé máy bay
  • Định hướng trước khi bay.
  • Đón sân bay tại Đức và ổn định chỗ làm việc.

 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN