Quy trình thực hiện hợp đồng du học nghề Đức

Ngày đăng bài : 4/14/2019 3:50:29 PM

Du học Nhật Vinh ETS tư vấn các điều kiện cần và đủ giúp NĐH tìm hiểu đầy đủ thông tin về trường học, dịch vụ cung ứng tại Đức, khả năng tài chính, kế hoạch học tập, thủ tục hồ sơ cũng như khả năng học tập và cơ hội được cấp Visa, v.v. trước khi quyết định ký hợp đồng.

Quy trình thực hiện hợp đồng du học nghề Đức

Kỳ nhập học

Kỳ nhập học: Tháng 03 và tháng 09 hàng năm.

Chương trình đào tạo, mức lương

Lái tàu hỏa. Lương từ: 5.100 EU

Xây dựng, cơ khí, điện dân dụng. Từ: 3.200 EU

Điều dưỡng viên. Lương từ: 2.300 EU

Khách sạn nhà hàng. Lương từ: 1.900 EU

Tư vấn

Người đi học (NĐH) cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (bao gồm Phiếu đăng ký du học theo mẫu).  

Du học Nhật Vinh ETS tư vấn các điều kiện cần và đủ giúp NĐH tìm hiểu đầy đủ thông tin về trường học, dịch vụ cung ứng tại Đức, khả năng tài chính, kế hoạch học tập, thủ tục hồ sơ cũng như khả năng học tập và cơ hội được cấp Visa, v.v. trước khi quyết định ký hợp đồng.

Quy trình thực hiện

1. Ký hợp đồng

Người đi học (NĐH) đủ điều kiện xét tuyển, ký hợp đồng đặt cọc đợt 1 là: 2.000 EU để giữ chỗ chương trìnhcơ hội nhận học bổng đào tạo theo thông báo.

Công ty gửi danh sách NĐH với đối tác bên Đức để đăng ký chỉ tiêu đào tạo và tìm kiếm Doanh nghiệp đồng ý tiếp nhận NH được thực hành có trả lương.

Nếu NĐH không có khả năng học tiếng Đức (được quy định theo hợp đồng), Công ty sẽ hoàn trả 100% tiền đặt cọc sau khi trừ chi phí thực học mỗi trình độ (nếu có) và thanh lý hợp đồng.

2. Khi có chứng chỉ tiếng Đức B1 và bằng cấp liên quan

Công ty dịch thuật và gửi hồ sơ sang bên Đức để hoàn tất thủ tục hồ sơ xin Visa phía Đức.

Thời gian dự tính từ khi có chứng chỉ B1 tới khi có Visa khoảng 3 tháng.

3. Bộ hồ sơ bên Đức gửi Người học để xin Visa bao gồm: 

Hợp đồng đào tạo tiếng Đức B2 (nếu có) và Hợp đồng đào tạo nghề.

Hợp đồng thực hành nghề có trả lương.

Hồ sơ khác liên quan theo quy định của cơ quan xét Visa.

4. Hoàn thiện hồ sơ xin Visa

Công ty hướng dẫn NĐH đăng ký lịch nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Công ty hướng dẫn NĐH hoàn thiện hồ sơ và phương pháp trả lời phỏng vấn.

Thời gian xét Visa từ 6-8 tuần.

5. Sau khi người học được cấp Visa

Quyết toán hợp đồng. Chương trình tài trợ trả học bổng 100% học phí học tiếng Đức. 

Làm thủ tục bảo lãnh/ cam kết không bỏ học.

Công ty đặt vé máy bay, sắp xếp các dịch vụ tại Đức và hướng dẫn thông tin chuẩn bị bay.

Đối tác tại Đức đón NĐH tại sân bay ở Đức và thực hiện các dịch vụ còn lại theo hợp đồng cam kết.

6. Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký chương trình du học nghề Đức

Lý lịch theo trình tự thời gian liên tục (mẫu)

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (nếu có). 

Chứng chỉ/ Bằng cấp được đào tạo sau phổ thông (nếu có).

Liên hệ để nhận tư vấn và nhận hỗ trợ học bổng: 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN