Khai giảng lớp tiếng Đức

Ngày đăng bài : 8/8/2019 10:03:30 AM

Khai giảng lớp tiếng Đức A1 : 12.08.2019            

► Số lượng tối đa 10 học viên/lớp

🎁 Được hoàn 80% học phí khóa học A1.1 nếu sau 1 tháng không có khả năng học tiếng Đức.

🎁 Được nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi nhận Visa chương trình du học nghề.

Khai giảng lớp tiếng Đức

Khai giảng lớp tiếng Đức A1 : 12.08.2019

Đơn vị đào tạo

Công ty cổ phần Đào tạo và Phát Triển Cộng Đồng phối hợp với các công ty du học tổ chức lớp học tiếng Đức dành cho các bạn Học viên đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức.

Địa điểm học tập

Số 28 ngõ 66 Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội (cách chân cầu Long Biên gần 500 mét. Môi trường yên tĩnh, an ninh tốt và trong lành).

Nội dung đào tạo - Học phí

Giáo trình giảng dạy: Studio 21

Số lượng: Từ 6-10 học viên/lớp. Học sáng: từ 8h00-11h30. 

Thời lượng giảng dạy: 4 tiết/ buổi * 5 buổi/ tuần.

Trình độ A1: 8.000.000đ - 40 buổi/ 160 tiết

Trình độ A2: 8.000.000đ - 40 buổi/ 160 tiết

Trình độ B1 (bao gồm ôn thi): 14.000.000đ - 60 buổi/ 240 tiết.

Lợi ích khi tham gia học tiếng Đức của chương trình du học nghề

🎁 Học tại phòng học tiêu chuẩn đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy, điều hòa, tivi, bàn ghế.

🎁 Giảng dạy bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết với học viên.

🎁 Đào tạo chuyên sâu đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết kết hợp với từ vựng và kiến thức chuyên ngành.

🎁 Trung tâm có ký túc xá để học viên nhà xa đăng ký ở. Tiêu chuẩn: Phòng 20m2 từ 4-6 học viên, có cửa sổ, giường tầng, điều hòa, wifi, bàn học, đèn.

🎁 Dịch vụ sử dụng chung: Phòng vệ sinh nóng lạnh, phòng bếp, máy giặt, phòng thư viện với tủ lạnh, tivi, bàn họp.  

🎁 Được hoàn 80% học phí khóa học A1.1 nếu: Sau 1 tháng không có khả năng học tiếng Đức hoặc Sau 5 tháng ôn thi không đỗ tiếng Đức trình độ B1.

🎁 Được nhận học bổng 100% học phí toàn khóa học khi nhận Visa chương trình du học nghề.

🎁 Tặng học phí đào tạo lái xe mô tô A1.

💎 Ưu điểm của chương trình du học nghề tại Đức  

- Miễn học phí tiếng Đức trình độ B2 và đào tạo nghề tại Đức

- Được trả lương trong quá trình học từ 800 – 1.200 EU/tháng

- Hỗ trợ bảo hiểm y tế thời gian học tại Đức 

- Được ký hợp đồng 5 năm tại Đức sau khi tốt nghiệp với mức lương từ 2.000 – 3.200 EU/tháng 

💎 Điều kiện tham gia chương trình

- Nam/nữ từ 18-28 tuổi, tốt nghiệp THPT trở lên 

- Không tiền án tiền sự. Không viêm gan B,C và các bệnh truyền nhiễm

- Có khả năng học tiếng Đức và thi đạt trình độ tiếng Đức B1. 

Xem thêm :

🎁 Thông báo tuyển sinh du học nghề Đức

🎁 Nội quy học tiếng Đức

🎁 Phương pháp học tiếng Đức hiệu quả

🎁 Tự học tiếng Đức theo chủ đề

🎁 Học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề

🎁 Học từ lóng tiếng Đức

💎 Liên hệ đăng ký học tiếng Đức

- Link: http://duhocngheduc.vn/news/lien-he.html

TRÌNH ĐỘ TIẾNG ĐỨC VÀ CÁC KỲ THI

Các kỳ thi tiếng Đức tương ứng với nhiều trình độ theo khung chuẩn chung Châu Âu về Ngôn ngữ từ trình độ tiếng A1 dành cho những người mới bắt đầu đến trình độ C2 là trình độ tiếng cao nhất.

Hiện nay, Đại sứ quán Đức chỉ công nhận những chứng chỉ của cơ sở tổ thức thi là thành viên của Hiệp hội khảo thí ngôn ngữ châu Âu (ALTE) và có văn phòng tại chỗ với chuyên gia được cử sang (Goethe-Institut, ÖSD, TestDaF, telc).

1. Chứng chỉ tiếng A1

Có thể hiểu và giao tiếp tiếng Đức thông dụng hàng ngày hay những câu đơn giản để đáp ứng được một số nhu cầu cụ thể như giới thiệu về bản thân và người khác về một số vấn đề cơ bản như tên tuổi, nghề nghiệp, nơi ở.

Thời gian đào tạo A1: 160 tiết/ 8 tuần.

2. Chứng chỉ tiếng A2

Có khả năng hiểu và sử dụng được những câu nói thông dụng và có liên quan trực tiếp đến cá nhân chẳng hạn như gia đình, bản thân, môi trường xung quanh, ... Hơn nữa, còn có thể trao đổi trực tiếp về một số vấn đề quen thuộc.

Thời gian đào tạo A2: 160 tiết/ 8 tuần.

3. Chứng chỉ tiếng B1

Có khả năng hiểu được các ý chính của người đối thoại, có thể tự xử lý hầu hết các tình huống có thể gặp phải khi đi du lịch hay các tình huống hàng ngày. Bạn có thể diễn đạt một cách đơn giản và logic về những chủ đề quen thuộc hay mối quan tâm của bản thân.

Thời gian đào tạo B1: 240 tiết/ 12 tuần.

4. Chứng chỉ tiếng B2

Có khả năng hiểu được nội dung chính của các văn bản có nội dung tổng hợp về một số chủ đề cụ thể và trừu tượng. Hơn nữa còn có thể hiểu trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra bạn có thể ứng biến trôi chảy, dễ dàng hơn khi nói chuyện với người bản ngữ.

Bạn thi đạt chứng chỉ B2 mới đủ điều kiện để bắt đầu chương trình học nghề tại Đức.

Thời gian đào tạo B2: 320 tiết/ 16 tuần.

5. Chứng chỉ tiếng C1

Bạn phải hiểu được nhiều dạng văn bản với những nội dung khác nhau, những văn bản dài và phức tạp hơn, và cũng yêu cầu hiểu được hết những ý ẩn ý. Hơn nữa còn có thể ứng biến nhanh chóng, không lúng túng khi giao tiếp với người bản ngữ Đức. Ngoài ra cũng có thể sử dụng linh hoạt ngôn ngữ trong cuộc sống,  hay công việc, học tập và nghiên cứu. Đặc biệt là có thể viết luận về những tình huống phức tạp một cách chi tiết, rõ ràng cũng như sử dụng khéo léo các kỹ năng trích dẫn.

6. Chứng chỉ tiếng C2

Bạn phải chứng minh được khả năng hiểu được tất cả mọi vấn đề một cách dễ dàng khi nghe và đọc. Hơn nữa còn có thể tổng hợp được những thông tin từ nhiều người khác nhau, và có những lập luận, giải thích nội dung trong tham luận ngắn gọn, súc tích. Và điều quan trọng nhất đó là có thể ứng biến trôi chảy trong nhiều tình huống khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Đức, các bạn hãy liên ngay với công ty chúng tôi.

Xem thêm: 

Video clip giới thiệu về sinh viên Việt Nam tham gia chương trình du học nghề Điều dưỡng sống, học tập và làm việc tại Đức: https://drive.google.com/file/d/138yw5xptczQXgqD7eWiPt-_YMR14wBJK/preview

 


 Vui lòng cho chúng tôi thông tin của bạn
Nội dung yêu cầu hoặc câu hỏi

TIN LIÊN QUAN