Học bổng du học nghề Đức

Lịch khai giảng lớp tiếng Đức

Tuyển sinh du học nghề Đức

100 bài học theo chủ đề

Du học Nhật Vinh ETS tổ chức chương trình dạy tiếng Đức dành cho người có mục đích đi Du học Đức để thi lấy chứng chỉ B1, B2 tại Viện Goethe và Đại học Hà Nội (HANU).

Lịch Khai giảng và Học phí tiếng Đức

Tiếng Đức hiện tại là ngôn ngữ mẹ đẻ của khoảng 120 triệu người trên thế giới. Các nước nói tiếng Đức bao gồm: Đức, Áo, Thụy Sĩ, Liechtenstein… Tiếng Đức được coi là thứ tiếng quan trọng trên thế giới và được nhiều người chọn làm ngoại ngữ thứ hai của mình. 

Cách học tiếng Đức hiệu quả

Bài viết sâu sắc, thể hiện lòng yêu nước và tự trọng của một Việt Nam trẻ. Xin phép tác giả Kim Anh Bui được chia sẻ nguyên văn bài viết này.

Người Việt trẻ

HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC

Chương trình cao đẳng đào tạo, thực hành có trả lương và làm thêm ngoài giờ tại Đức. 

Chuyên ngành: Điều dưỡng viên – Khách sạn và nhà hàng – Cơ khí - Xây dựng

 

Mẫu hợp đồng tư vấn du học Đức

Thật đáng tự hào khi là người có khả năng chăm sóc họ, giúp họ thoải mái hơn. Có nhiều phương tiện chuyên môn để trợ giúp cho việc chăm sóc nhưng nụ cười với lời hỏi han chân tình và sự tận tụy mang lại bình an cho bệnh nhân và cho chính mình. Làm nghề này bạn sẽ chia sẻ niềm vui bình phục với bệnh nhân và nỗi buồn hay thất vọng ở cuối mỗi cuộc đời.

Bắt đầu nghề điều dưỡng khi đã ở tuổi ngũ tuần

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của công dân Việt Nam, công ty Nhật Vinh ETS quyết định xúc tiến quảng bá  "Chương trính du học nghề Đức" nhằm trở thành cầu nối cung cấp và hỗ trợ đầy đủ thông tin minh bạch, chính xác, kịp thời - phù hợp với năng lực học tập, nguyện vọng, khả năng tài chính tới mỗi công dân Việt Nam có ước muốn du học và đặc biệt là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai tại Đức.

Vì sao chương trình du học nghề Đức ?

BỐN VIỆC BẠN CẦN LÀM TỐT KHI ĐI DU HỌC

Trước hết bạn cần nhanh chóng tạm biệt cách học có phần thụ động, an nhàn và làm quen với phương pháp “luôn tự học”. Để làm được điều đó, bạn cần dành nhiều thời gian để tìm tòi và nghiên cứu. Đừng để những tự ti về khả năng ngoại ngữ không tốt hay bất cứ điều gì khác trở thành rào cản khi thể hiện bản thân.

Bốn việc bạn cần phải làm tốt khi đi du học

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ẢNH XIN VISA

Nộp ảnh mới chụp (không cũ hơn 6 tháng).

Nộp ảnh cỡ 45 mm x 35 mm. Chiều cao từcằm đỉnh đầu từ 32 - 36 mm. Chiều cao từ cạnh dưới ản đến ngangmắt từ 24 - 28 mm.

Nền ảnh phải mầu trắng. Ảnh phải chụp người trực diện, không đội mũ và mắt không bị che khuất.

Hỏi đáp về hồ sơ xin Visa Đức






 

Bao Hiem truoc tuyen