Tuyển sinh Du học nghề Thực hành có

Mẫu thư trình bày động lực du học

Tuyển sinh Điều dưỡng viên tại trường y

Mở tài khoản phong tỏa đi du học nghề Đứ

Theo quy định của Đại sứ quán Đức (cập nhật tháng 9.2016),  một trong những điều kiện bắt buộc khi nộp nộp hồ sơ xin VISA chương trình du học nghề Đức là: Đảm bảo chi phí sinh hoạt/ Chứng minh có đủ khả năng tài chính. 

Mở tài khoản phong tỏa đi du học nghề Đức

Vì sao biết đến nghề/chương trình? Nêu được ưu điểm của chương trình đào tạo nghề kép tại Đức. Dự tính sẽ học những môn cơ bản nào? Việc làm sau khi tốt nghiệp? Tương lai của nghề khi về Việt Nam?

Mẫu thư trình bày động lực du học Đức

HỢP ĐỒNG TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC

Chương trình cao đẳng đào tạo, thực hành có trả lương và làm thêm ngoài giờ tại Đức. 

Chuyên ngành: Điều dưỡng viên – Khách sạn và nhà hàng – Cơ khí - Xây dựng

 

Mẫu hợp đồng tư vấn du học Đức

YÊU CẦU ĐỐI VỚI ẢNH XIN VISA

Nộp ảnh mới chụp (không cũ hơn 6 tháng).

Nộp ảnh cỡ 45 mm x 35 mm. Chiều cao từcằm đỉnh đầu từ 32 - 36 mm. Chiều cao từ cạnh dưới ản đến ngangmắt từ 24 - 28 mm.

Nền ảnh phải mầu trắng. Ảnh phải chụp người trực diện, không đội mũ và mắt không bị che khuất.

Hỏi đáp về hồ sơ xin Visa Đức






 

Bao Hiem truoc tuyen